Bơm mực in laser siêu tốc tại hcm

Cuối năm là thời điểm mà số lương đơn hàng tăng đột biến. Nên nhu cầu in ấn sẽ rất nhiều và máy in cần phải hoạt động liên tục. Những hư hỏng vào thời gian này làm ảnh hưởng lớn đến công việc. Cho nên cần quan tâm đến công tác bảo dưỡng định kỳ để xử lý kịp thời. Sử dụng mực tương thích loại tốt đảm bảo chất lượng bản in. Thời gian làm việc từ 7h00 sáng cho đến 22h00 tối. Dịch vụ bơm mực in laser siêu tốc tại hcm tiếp nhận yêu cầu từ thứ 2 đến chủ nhật. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh luôn được trợ giúp nhanh chóng.

Máy in laser phát sinh nhiều mực thải nên định kỳ cần vệ sinh. Chọn hộp mực loại tốt cho phép tái sử dụng được nhiều lần. Trang văn bản đậm, đẹp và sắc nét như mới. Không lo bị kẹt giấy, sọc ngang, chấm đen xuất hiện. Những hư hỏng, sự cố xảy ra luôn được xử lý nhanh ngay trong ngày. Các quận, huyện tại hcm kỹ thuật viên nạp mực máy in sẽ có mặt sau 20 phút.

bơm mực in laser siêu tốc tại hcm

Bán hộp mực tương thích loại 1

HC triển khai chương trình mua hộp mực mới được tặng 1 lần đổ mực. Ngoài ra, lấy số lượng nhiều có chiết khấu cao. Nạp từ 3 bình trở lên được tặng 1 bình hoặc giảm giá 10%. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

Được bảo hành tận nơi và 1 đổi 1 cho bình bị lỗi. Tư vấn và xử lý lỗi miễn phí cho đến khi hết mực. Giao mực tại nhà vào tất cả các ngày trong tuần.

Mực in tương thích giá gốc

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Phân phối mực tương thích Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser siêu tốc tại hcm, hotline: 090 234 4280.