Bơm mực in laser siêu rẻ tại hcm

Mực in tương thích luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp. Không chỉ chất lượng tốt mà giá thành rẻ, được hỗ trợ tận nơi. Văn bản đậm, sắc nét và không bị kẹt giấy, sọc ngang dọc. Những sự cố xảy ra được khắc phục nhanh trong ngày. Máy in hết mực được thay ngay đầy bình với mức giá là 80,000 ngàn đồng. Bảo đảm sau 20 phút sẽ có máy sử dụng và không tốn nhiều thời gian chờ đợi. Dịch vụ bơm mực in laser siêu rẻ tại hcm làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Bất kỳ dòng máy in nào cũng đều cần vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ. Vì hoạt động lâu ngày bụi bẩn bám vào bên trong. Lượng mực thải phái sinh trong quá trình sử dụng cần được lấy ra. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà có thể gia tăng số lần kiểm tra. Những chi tiết có dấu hiệu hỏng cần thay thế gấp. Nếu để lâu có thể ảnh hưởng đến những bộ phận khác. Các chuyên gia nạp mực máy in tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 đến 21h00.

bơm mực in laser siêu rẻ tại hcm

Sửa máy in siêu tốc tại nhà

Phần lớn những lỗi xảy ra ở máy in có liên quan đến bình mực. Có thể do hộp đã hư hoặc do mực chất lượng kém. Cho nên cần bảo quản bình thật tốt để dùng được lâu. Hộp tương thích loại 1 có độ bền cao và tái sử dụng được nhiều lần.

Bơm 3 bình được tặng 1 bình. Giảm 10% khi mua hộp mới, nhận chiết khấu khi lấy số lượng nhiều. Giao tận nơi miễn phí từ thứ 2 đến chủ nhật và bảo hành cho đến hết. Xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, cho công nợ vào cuối tháng.

Mực in tương thích loại tốt

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên phân phối mực tương thích cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser siêu rẻ tại hcm, hotline: 090 234 4280.