Bơm mực in laser quận 5 giá rẻ

Máy in laser định kỳ phải kiểm tra và thay mực để luôn cho văn bản đẹp. Khi dùng mực tương thích cần chọn loại 1 và chú ý đến vệ sinh bình. Những hư hỏng hay sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng cần khắc phục ngay. Khi xảy ra lỗi kẹt giấy, bản in mờ và tái sử dụng nhiều lần thì nên thay hộp mới. Dịch vụ bơm mực in laser quận 5 giá rẻ luôn trợ giúp nhanh chóng mỗi khi cần.

Mực tương thích giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả công việc. Bất kỳ lúc nào cần luôn được xử lý nhanh chóng, tư vấn kỹ thuật miễn phí. Giao mực tận nơi tại các quận hcm và khu vực lân cận. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 thứ 2 đến chủ nhật. Kỹ thuật viên nạp mực máy in chuyên nghiệp sẽ có mặt khi cần.

bơm mực in laser quận 5 giá rẻ

Sửa máy in nhanh tận nơi

Những sự cố thường xảy ra ở máy in liên quan tới bình mực. Do tận dụng bơm mực nhiều lần và không được kiểm tra thường xuyên. Những bộ phân bên trong bị hao mòn, hỏng hóc cần được thay thế. Dùng linh kiện loại tốt đảm bảo máy hoạt động trơn tru và không tái phát lỗi. Mua linh kiện được hỗ trợ thay tận nơi không mất phí.

Tặng 1 lần đổ mực khi mua hộp mới, nạp từ 3 hộp trở lên được tặng 1 hộp. Chiết khấu khi mua số lượng nhiều. Nhận hóa đơn khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

Mực in tương thích siêu đậm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Phân phối mực in loại 1 cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser quận 5 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.