Bơm mực in laser quận 10 giá rẻ

Mực in laser tương thích loại 1 được đánh giá có chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ. Dùng được cho nhiều dòng máy khác nhau mà không xảy ra lỗi. Độ đậm, sắc nét vẫn không thay đổi cho đến khi hết. Mỗi lần thay chỉ tốn 80,000 ngàn đồng và in được khoảng 2000 trang với hộp A4. Ngoài ra, những sự cố phát sinh được trợ giúp tận nơi miễn phí. Dịch vụ bơm mực in laser quận 10 giá rẻ sẽ luôn có mặt kịp thời khi cần.

Máy in laser cần vệ sinh và thay mực theo định kỳ. Thời gian và số lần sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng. Bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra máy móc thường xuyên. Khắc phục nhanh những hư hỏng để không ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Chú ý những cảnh báo được đưa ra trong quá trình sử dụng. Không tự ý sữa chữa hoặc tháo mở hộp mực khi chưa rõ nguyên nhân. Kỹ thuật viên nạp mực máy in chuyên nghiệp sẽ có mặt sau 20 phút.

bơm mực in laser quận 10 giá rẻ

Sửa máy in tại quận 10

Đối với máy in hộp mực là bộ phận xảy ra nhiều lỗi nhất. Những thao tác sai hay dùng mực chất lượng kém cũng là nguyên nhân. Khi mở bình mực ra sẽ có rất nhiều chi tiết nhỏ bên trong. Mỗi thành phần đều có vai trò nhất định và không thể thiếu. Chi tiết nào hư đều thay thế được mà không quá tốn kém. Có thể dựa trên trang in để chuẩn đón lỗi xảy ra.

Mua bình mới sẽ tặng 1 lần đổ mực tận nơi hoặc giảm 10%. Thay từ 3 bình trở lên sẽ được tặng 1 bình. Lấy số lượng nhiều sẽ có giá tốt và nhận được chiết khấu. Nhận hóa đơn khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Cho công nợ cuối tháng, có thể tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

Mực in laser trắng đen loại 1

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Thay mực in chuyên nghiệp cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser quận 10 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.