Bơm mực in laser loại 1 giá rẻ

Dung lượng mực bên trong mỗi máy in đều có giới hạn nhất định. Đến lúc sắp hết máy sẽ có những cảnh báo hay dấu hiệu nhận biết. Dựa vào hệ thống đèn hoặc thông qua chương trình điều khiển, theo kinh nghiệm. Thường xuyên vệ sinh, lau chùi sạch sẽ và bão dưỡng định kỳ. Mực thải bên trong bình phải được loại bỏ trước khi thay. Dịch vụ bơm mực in laser loại 1 giá rẻ có làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Sử dụng mực tương thích là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí. Bình loại tốt cho phép tái sử dụng được nhiều lần và được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Bản in lúc nào cũng đậm, đẹp và sắc nét như lúc mới mua về. Những sự cố phát sinh luôn được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng trong ngày. Thời gian làm việc từ 7h00 đến 22h00 hoặc bất kỳ lúc nào cần đều được xử lý ngay. Kỹ thuật viên nạp mực máy in tại hcm sẽ có mặt sau 20 phút.

bơm mực in laser loại 1 giá rẻ

Sửa máy in chuyên nghiệp

Máy in hoạt động lâu ngày không được bảo trì sẽ rất dễ bị hỏng hóc. Nguyên nhân có thể do tác động từ bên ngoài, bụi bẩn hoặc do mực. Rất khó nhận biết nên cần phải kiểm tra kỹ lưỡng để xác định lỗi chính xác. Không mất thời gian mang đến trung tâm sẽ được trợ giúp tận nơi. Được bảo hành dài hạn và sử dụng linh kiện tốt nhất.

Thay 3 bình được tặng 1 bình. Giảm 10% khi mua hộp mới và được giao tận nơi miễn phí. Chiết khấu khi mua số lượng nhiều. Hoàn tất thủ tục thanh toán sẽ được nhận hóa đơn. Cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Mực in chất lượng cao

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Đổ mực in tương thích cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser loại 1 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.