Bơm mực in laser đen trắng tại hcm

Mực in cho máy laser đen trắng cần phải thay thế liên tục mỗi khi hết. Có thể dùng mực tương thích loại 1 để ít tốn chi phí. Thường xuyên vệ sinh bình sạch sẽ kết hợp với kiểm tra, bảo dưỡng. Những chi tiết có dấu hiệu hỏng cần được thay thế ngay. Chú ý những cảnh báo trong quá trình sử dụng. Có thể nhận biết thông qua hệ thống đèn, chất lượng trang văn bản. Dịch vụ bơm mực in laser đen trắng tại hcm làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Lượng mực thải sẽ phát sinh rất nhiều nên cần được xử lý kịp thời. Hạn chế tác động đến máy và cà hộp vì rất dễ bị hỏng. Những thao tác sai có thể tốn nhiều tiền cho việc sữa chữa. Đặc biệt, trong những ngày cuối năm nhu cầu sử dụng máy in tăng gấp đôi. Sự cố xảy ra trong giai đoạn này sẽ làm gián đoạn và ảnh hưởng đến công việc. Tại các quận hcm, kỹ thuật viên nạp mực máy in sẽ có mặt sau 20 phút.

bơm mực in laser đen trắng tại hcm

Sửa máy in chuyên nghiệp siêu nhanh

Nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian máy in hỏng được xử lý tận nơi. Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tận nơi hoàn toàn miễn phí. Bất kỳ lúc nào cần đều được khắc phục ngay trong ngày. Dùng linh kiện tốt bảo hành dài hạn.

Tặng 1 lần thay mực khi mua hộp mới. Lấy số lượng nhiều sẽ nhận được chiết khấu và giao tận nơi. Đổ từ 3 bình trở lên được tặng 1 bình hoặc giảm 10%. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Mực in tương thích giá sỉ

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Cung cấp mực tương thích giá rẻ cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser đen trắng tại hcm, hotline: 090 234 4280.