Bơm mực in laser cho doanh nghiệp

Dòng laser đen trắng có tốc độ in nhanh và độ bên cao. Có thể sử dụng được mực tương thích mà không xảy ra lỗi. Vừa giảm được chi phí nhưng vẫn bảo đảm được hiệu quả cho công việc. Lượng mực thải phát sinh nhiều nên định kỳ cần vệ sinh và lau chùi sạch sẽ. Trước khi thay mực mới cần lấy mực thừa bên trong hộp. Không trộn chung vì sẽ làm cho máy nhanh hỏng. Dịch vụ bơm mực in laser cho doanh nghiệp tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 đến 22h00.

Tuy là mực bơm nhưng bản in sắc nét, đậm và đẹp như mới. Mức giá chỉ 80,000 ngàn đồng cho một bình. Có thể in được lên đến trên 2000 trang văn bản ở chế độ thông thường. Những lỗi phát sinh luôn được khắc phục kịp thời miễn phí. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, trong hoặc ngoài giờ hành chánh đều được. Các quận tại hcm, kỹ thuật viên nạp mực máy in tận nơi sau 20 phút sẽ có mặt ngay.

bơm mực in laser cho doanh nghiệp

Sửa máy in nhanh, uy tín

Những lỗi máy in thường xảy ra liên quan nhiều đến hộp mực. Trong số đó, có kẹt giấy, bản in mờ nhạt, sọc ngang, chấm đen. Để xử lý triệt để nên sử dụng linh kiện loại tốt hoặc thay thế bình mới. Nên chọn hộp mực tương thích loại 1 để tái sử dụng được nhiều lần.

Tặng 1 lần đổ mực khi mua hộp mới. Nạp 3 bình sẽ được tặng 1 bình hoặc giảm giá 10%. Được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho đến khi hết. Co xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Cho công nợ cuối tháng, thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Mực in tương thích giá gốc

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Cung cấp mực Canon, SamSung, HP, Brother, Epson tận nơi giá rẻ. Lh dịch vụ bơm mực in laser cho doanh nghiệp, hotline: 090 234 4280.