Bơm mực in laser các loại

Máy in màu hay đen trắng khi hết đều cần phải thay mực. Nên dùng loại tốt để chất lượng bản in được bảo đảm trong suốt quá trình hoạt động. Mực in tương thích loại 1 sẽ giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo hiệu quả cho công việc. Được trợ giúp kỹ thuật miễn phí cho đến khi sử dụng hết. Dịch vụ bơm mực in laser các loại làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng cho đến 22h00.

Dòng laser cần loại bỏ mực thải và vệ sinh hộp theo định kỳ. Lau chùi sạch sẽ các bộ phận bên trong để hạn chế lỗi xảy ra. Kịp thời thay thế những bộ phận có dấu hiệu hư hỏng. Nên dùng linh kiện loại tốt có độ bền cao và ổn định. Bình mực tương thích mới cũng là giải pháp thay thế nên quan tâm đến. Bất kỳ lúc nào cần nạp mực máy in tại hcm luôn có mặt sau 20 phút. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh đều được hỗ trợ nhanh chóng.

bơm mực in laser các loại

Sửa máy in chuyên nghiệp siêu nhanh

Nhu cầu sửa máy in tại nhà hiện đáng rất nhiều. Do phải mất thời gian mang máy đến trung tâm và tốn nhiều chi phí hơn. Kỹ thuật đến tận nơi kiểm tra và sửa chữa ngay trong ngày. Đảm bảo sẽ có máy dùng ngay và bảo hành dài hạn.

Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ cho doanh nghiệp. Cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoảng. Hoàn tất thủ tục thanh toán sẽ nhận được hóa đơn. Thay 3 bình được tặng 1 bình, mua hộp mới được tặng 1 lần đổ mực tận nơi. Nhận chiết khấu khi mua số lượng nhiều.

Mực in chất lượng cao

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Thay mực in trắng đen cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser các loại giá rẻ, hotline: 090 234 4280.