Bơm mực in tận nơi siêu rẻ

Nhu cầu mua sắp tết từ đây cho đến cuối tháng sẽ tăng cao, đặc biệt những ngày cuối năm. Bạn đang tất bật chuẩn bị mọi thứ từ việc nhập hàng cho đến in ấn. Máy in trong những ngày này sẽ liên tục làm việc. Nhiều nơi hoạt động hết công suất và phải bổ sung thêm máy. Do nhu cầu in nhiều nên mực liên tục hết. Đơn vị nap muc may in tại nhà cũng phải di chuyển nhiều lần đến hỗ trợ. Sử dụng dịch vụ bơm mực in tận nơi siêu rẻ để tiết kiệm chi phí.

Nếu quý khách hàng cần đổ mực nhanh thì HC luôn sẵn sàng đến tận nơi để phục vụ. Mực loại 1 bao TEST, đảm bảo chất lượng đến trang in cuối cùng. Xử lý miễn phí các sự cố kẹt giấy, lệnh in bị hỏng. Những gì liên quan đến máy và mực in đều được chuyên gia khắc phục triệt để.

bơm mực in tận nơi siêu rẻ

Bơm mực in giá gốc

HC không chỉ nạp mực mà còn kèm theo khuyến mãi kiểm tra, vệ sinh máy định kỳ. Công việc bảo dưỡng tu bổ máy sẽ giúp tăng độ bền và thời gian sử dụng. Giảm thiểu những rủi ro, hỏng hóc làm ảnh hưởng đến công việc. Khi cần là sẽ đến ngay dù đó là ngày nghỉ hay ngày làm việc.

Chúng tôi nói không với bom muc may in chất lượng kém hoặc không đảm bảo. Sử dụng mực in có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc nhập từ các công ty sản xuất mực uy tín trong nước. Mực sẽ không bị đổ hoặc rơi ra ngoài trong quá trình in ấn.

Luôn cho bản in đẹp trên nhiều chất liệu giấy khác nhau. Mực không bị khô hay đóng lại nếu không sử dụng trong thời gian dài. Phù hợp với mọi dòng máy in đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Nạp mực cấp tốc

Thời gian tính từ lúc nhận cuộc gọi cho đến khi nap mực không quá 20 phút. Với hệ thống cửa hàng tại khắp các quận nên sẽ được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giao đến ngay mà không tốn nhiều thời gian để chời đợi.

HC chuyên thay mực in tương thích tận nơi cho máy HP, Canon, Brother, SamSung. Lh dịch vụ bơm mực in tận nơi siêu rẻ, hotline: 0902 344 280.