Bơm mực in tận nơi giá 80,000 ngàn

Máy in laser nếu được bảo quản và vệ sinh định kỳ thì rất ít xảy ra lỗi. Hầu hết những sự cố đều có liên quan đến hộp mực. Nguyên nhân có thể là do các bộ phân bên trong bị hỏng. Cũng có thể do chất lượng mực sử dụng không tốt. Bình hỏng nhiều lần thì nên thay thế sẽ hiệu quả hơn. Lượng mực thải bên trong hộp phải được lấy ra và lau chùi sạch sẽ. Dịch vụ bơm mực in tận nơi giá 80,000 ngàn làm việc cả ngày nghỉ lễ.

Mực in tương thích không chỉ mang lại trang văn bản đậm mà còn đẹp. Giá cũng sẽ rẻ hơn so với chính hãng. Được trợ giúp kỹ thuật và bảo hành tận nơi cho đến khi hết. Miễn phí xử lý và khắc phục sự cố tại nhà. Tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối trong hoặc ngoài giờ hành chánh. Tại các quận hcm nạp mực máy in sẽ có mặt sau 20 phút.

bơm mực in tận nơi giá 80,000 ngàn

Sửa máy in tại văn phòng

Thay vì phải mang máy đến trung tâm để kiểm tra và sữa chữa. Kỹ thuật đến văn phòng để làm sẽ tiết kiệm được thời gian và giảm chi phí. Bảo đảm có máy sử dụng ngay và không phải đợi chờ lâu. Được thay thế những linh kiện tốt có độ bền cao và bảo hành dài hạn.

Đổ từ 3 bình trở lên được tặng 1 bình hoặc giảm 10%. Mua hộp mưc được tặng 1 lần thay mực. Lấy số nhiều nhiều sẽ có chiết khấu. Xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Có thể công nợ, chuyển khoản, tiền mặt đều được.

Mực in siêu đậm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên thay mực in tương thích cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in tận nơi giá 80,000 ngàn, hotline: 090 234 4280.