Bơm mực in laser trắng đen giá 80K

Mỗi máy in laser trắng đen đều có hộp mực bên trong nên cần bảo quản cẩn thận. Phần lớn các lỗi xảy ra đều có liên quan đến mực hoặc giấy sử dụng. Thường gặp nhất là văn bản bị sọc, chấm đen. Nếu không được khắc phục kịp thời sẽ ảnh hưởng đến công việc. Trường hợp nặng hơn có thể làm hỏng cả máy lẫn bình. Bao lụa có thể bị rách nếu để gim dính bên trong và lấy không đúng cách. Dịch vụ bơm mực in laser trắng đen giá 80k làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Những chi tiết bên trong hộp mực cần được lau chùi, vệ sinh sạch sẽ. Phần mực còn sót lại phải được lấy ra. Bộ phận hỏng được thay thế, sữa chữa kịp thời. Dùng linh kiện tốt có độ bền cao để dùng được lâu và tránh tái phát. Đảm bảo trang in đậm, đẹp và sắc nét, lúc nào cần là sử dụng được ngay. Kỹ thuật viên nạp mực máy in tại hcm sẽ có mặt sau 20 phút. Bất kỳ lúc nào cần luôn được hỗ trợ kịp thời.

bơm mực in laser trắng đen giá 80K

Sửa máy in nhanh

Máy in sử dụng lâu ngày sẽ xảy ra rất nhiều lỗi khác nhau. Một số trường hợp không xử lý là không thể in được. Mang máy đến trung tâm để kiểm tra mất nhiều thời gian hơn. Kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà sửa ngay và có máy dùng liền.

Thay từ 3 bình trở lên được tặng 1 bình hoặc giảm 10%. Nhận chiết khấu khi mua số lượng nhiều. Có xuất hóa đơn, chứng từ khi hoàn tất thủ thục thanh toán. Công nợ, tiền mặt, chuyển khoản đều được.

Mực in laser

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Đổ mực tương thích loại 1 cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser trắng đen giá 80K, hotline: 090 234 4280.