Bơm mực in laser tận nơi loại 1

Máy in laser phát sinh mực thải nhiều khi không được vệ sinh thường xuyên. Trong quá trình thay mực mới nên lau chùi sạch sẽ từng bộ phận. Trong quá trình sử dụng nếu mực đổ ra bên trong nhiều cần kiểm tra ngay. Nếu bình quá cũ thì nên mua bình mới để tiết kiệm chi phí. Chọn hộp tương thích chất lượng tốt để tái sử dụng được nhiều lần. Dịch vụ bơm mực in laser tận nơi loại 1 làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

Hộp mực tương thích là giải pháp tối ưu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Độ bền cao, chi phí thấp và đảm bảo hiệu quả công việc. Được tư vấn và trợ giúp kỹ thuật miễn phí cho đến khi hết mực. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng cho đến 2h00 tối. Sau 20 phút, kỹ thuật viên nạp mực máy in tại hcm sẽ có mặt. Bất kỳ lúc nào cần luôn được xử lý nhanh kể cả trong hoặc ngoài giờ hành chánh.

bơm mực in laser tận nơi loại 1

Mua bình mới tặng đổ mực

HC đang có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thay bình mới hoặc đổ mực. Đổ 3 bình được tặng 1 bình. Mua hộp mới giảm giá 10% hoặc tặng 1 đổ mực. Lấy số lượng nhiều sẽ có được chiết khấu cao. Giao tận nơi và xuất hóa đơn, chứng từng đầy đủ. Cho công nợ cuối tháng, có thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản.

Máy hư hỏng hay bị sự cố luôn được khắc phục kịp thời miễn phí. Đảm bảo bản in lúc nào cũng đậm, đẹp và sắc nét như lúc mới mua. Không xảy ra lỗi kẹt giấy, văn bản bị sọc, chấm đen và không bị đổ mực ra ngoài.

Mực in đen trắng giá rẻ

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên thay mực in Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser tận nơi loại 1 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.