Bơm mực in laser tận nơi loại 1 giá rẻ

Máy in đen trắng, màu cần phải thay mực thường xuyên. Có thể mua bình mới hoặc tái sử dụng lại hộp cũ. Cho nên trong quá trình sử dụng cần bảo quản tốt để tránh hỏng hóc. Kết hợp vệ sinh với đổ mực mới để tiết kiệm thời gian, chi phí. Lau chùi sạch sẽ bụi bẩn bám bên trong lẫn ngoài máy. Những sự cố nhẹ cần được xử lý ngay để tránh ảnh hưởng đến bộ phân khác. Dịch vụ bơm mực in laser tận nơi loại 1 giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

Với những máy in văn phòng sử dụng khổ giấy A4 đổ đầy bình với giá 80,000 ngàn đồng. Được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tại nhà miễn phí. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh luôn được xử lý kịp thời. Bảo đảm khi sự cố xảy ra là được khắc phục ngay với thời gian nhanh nhất. Tại các quận khu vực hcm, sau 20 kỹ thuật viên nạp mực máy in sẽ có mặt.

bơm mực in laser tận nơi loại 1 giá rẻ

Sửa máy in ngày TẾT

Cuối năm là thời điểm mà số lượng đơn hàng tăng đột biến. Nên nhu cầu sử dụng máy in nhiều và nhanh hết mực. Những sự cố xảy ra không được giải quyết ngay ảnh hưởng đến công việc. Hoặc mất nhiều thời gian chờ đợi. Chỉ cần alo kỹ thuật sẽ đến trợ giúp cho bạn. Sử dụng linh kiện thay thế loại tốt nên máy hoạt động ổn định.

Giảm giá 10% khi mua bình mới hoặc tặng 1 lần đổ mực. Nhận chiết khấu cao khi mua số lượng nhiều và hỗ trợ giao tận nơi. Xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ khi thanh toán xong. Cho công nợ cuối tháng, có thể tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Mực in tương thích đen trắng

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Bán mực in cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser tận nơi loại 1 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.