Bơm mực in laser tận nơi giá rẻ

Máy in sẽ luôn cho trang văn bản đẹp khi được bảo dưỡng thường xuyên. Có thể tiến hành hàng tuần hoặc tháng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Trong quá trình in lượng mực thải phát sinh nhiều cần được lấy ra ngay. Để lâu có thể bị đổ lại bên trong máy hoặc dính lên quần áo khi cầm. Một thời gian sau bản in sẽ xuất hiện sọc ngang dọc, chấm đen. Dịch vụ bơm mực in laser tận nơi giá rẻ sẽ có mặt sau 30 phút.

Mực tương thích luôn là lựa chọn ưu tiên của người dùng. Nhờ chất lượng tốt và giá thành rẻ hơn so với chính hãng. Ngoài ra, còn được hỗ trợ xử lý sự cố và bảo hành tận nơi cho đến hết. Đổi trả miễn phí khi hộp bị hỏng. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Kỹ thuật viên nạp mực máy in tại hcm sẽ luôn có mặt đúng giờ.

bơm mực in laser tận nơi giá rẻ

Sửa máy in laser tận nơi

Máy bị hỏng được xử lý tại chỗ ngay trong ngày. Chi phí rẻ hơn so với mang đến trung tâm và mất thời gian chờ đợi. Chỉ cần alo sau 20 phút kỹ thuật sẽ có mặt. Đảm bảo khắc phục nhanh và có máy dùng liền. Bản in lúc nào cũng đậm, đẹp, sắc nét như lúc ban đầu.

Mua hộp mới được tặng thay mực, bơm 3 bình được tặng 1 bình. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc công nợ cuối tháng.

Mực in laser loại 1

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Cung cấp mực tương thích cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser tận nơi giá rẻ, hotline: 090 234 4280.