Bơm mực in laser tận nơi 80K

Máy in trắng đen thường xuyên thay mực kết hợp với vệ sinh để hạn chế lỗi xảy ra. Có thể mở ra để kiểm tra bên trong và lau chùi sạch bụi bám bên trong. Những chi tiết, bộ phận hỏng cần được thay thế ngay. Dùng mực loại tốt để hạn chế bị kẹt, rách giấy hay dính lại bên trong. Trang văn bản cũng không bị chấm đen, sọc ngang dọc. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00. Dịch vụ bơm mực in laser tận nơi 80K làm việc từ thứ 2 đến chủ nhạt.

Mực in tương thích giá rẻ hơn và chất lượng được bảo đảm. Luôn được trợ giúp nhanh chóng trong suốt quá trình sử dụng. Bảo hành tận nơi và đổ lại hoàn toàn miễn phí khi xảy ra lỗi. Mua bình mới được tặng thay mực hoặc giảm 10%. Lấy số lượng nhiều có chiết khấu cao. Đổ từ 3 bình trở lên được tặng 1 bình. Giao mực tận nơi và xuất hóa đơn đầy đủ khi thanh toán xong. Các chuyên gia nạp mực máy in tại hcm sẽ có mặt sau 20 phút.

bơm mực in laser tận nơi 80K

Sửa máy in ngày tết

Cuối năm là thời điểm bận rộn nhất trong năm. Nhu cầu sử dụng máy in tăng gấp 2 hoặc 3 lần so với ngày bình thường. Chính vì thế, mực cũng nhanh hết và lỗi cũng xuất hiện nhiều. Những sự cố xảy ra sẽ làm gián đoạn công việc nên cần khắc phục ngay. Được hỗ trợ sửa chữa tận nơi với mức giá rẻ. Bất kỳ lúc nào cần alo là kỹ thuật sẽ đến ngay.

Được thay thế linh kiện tốt, độ bền cao và bảo hành dài hạn. Mức giá đảm bảo cạnh tranh và thấp hơn so với thị trường.

Mực in đen trắng tại hcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Thay mực tương thích cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser tận nơi 80K, hotline: 090 234 4280.