Bơm mực in laser tại nhà giá rẻ

Hộp mực của máy in có cấu tạo đặc biệt và máy sẽ không thể hoạt động nếu bị hỏng. Định kỳ cần phải bảo dưỡng và thay thế những chi tiết bị hỏng. Có thể sử dụng bình tương thích loại tốt để chất lượng bản in được bảo đảm. Số lỗi xảy ra cũng ít hơn so với hộp mực thông thường. Được bảo hành nhanh chóng 1 đổi 1 ngay trong ngày. Dịch vụ bơm mực in laser tại nhà luôn có mặt để trợ giúp kịp thời cho bạn.

Thay mực cho máy in là cách tiết kiệm chi phí nhất đang được sử dụng nhiều. Chỉ tốn 80,000 ngàn đồng là có ngay bình mực đầy in được khoảng 2000 trang. Số tiền sẽ giảm đi rất nhiều nếu đổ cũng lúc nhiều hộp. Chất lượng không đổi và được bảo hành tận nơi cho đến hết. Thời gian tiếp nhận yêu cầu nạp mực máy in từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Kể cả trong hoặc ngoài giờ hành chất đều được xử lý nhanh.

bơm mực in laser tại nhà

Sửa máy in laser siêu rẻ

Sẽ rất khó chịu khi máy in gặp sự cố thường xuyên. Rất nhiều trường hợp vừa bảo hành xong lại hư tiếp. Vừa tốn thời gian mang đi sửa chữa và ảnh hưởng đến công việc. Chỉ cần alo kỹ thuật sẽ đến tận nợi kiểm tra và khắc phục kịp thời. Đảm bảo không tái phát và máy hoạt động tốt trong thời gian dài. Chi phí rẻ hơn so với mang đến trung tâm.

Tặng 1 lần bơm mực khi mua hộp mới, thay 3 bình được tặng 1 bình. Chiết khấu cao khi mua số lượng lớn. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, cho công nợ thoải mái. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

Giá mực in laser

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Thay mực in chuyên nghiệp cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser tại nhà giá rẻ, hotline: 090 234 4280.