Bơm mực in laser tại hcm

Dòng máy laser trắng đen cần phải được vệ sinh và kiểm tra thường xuyên. Trong quá trình sử dụng mực có thể rơi ra ngoài và nằm bên trong máy. Làm cho bản in bị đen hoặc dính mực vào tay khi cầm. Lâu ngày sẽ đóng thành bụi và làm hỏng những bộ phận bên trong. Dịch vụ bơm mực in laser tại hcm làm việc cả thứ 7 và chủ nhật. Miễn phí bão dưỡng máy tận nơi theo định kỳ. Hỗ trợ kỹ thuật và khăc phục sự cố kịp thời trong suốt quá trình sử dụng.

Mực loại 1 nên văn bản luôn đậm và đẹp, sắc nét. Không lo bị kẹt giấy, sọc đen ngang dọc trên bản in. Đổ đầy bình với mức giá là 80K in được khoảng 2000 trang. Bảo hành tại nhà cho đến khi hết. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng cho đến 22h00 hàng ngày. Khu vực hcm kỹ thuật nạp mực máy in sẽ có mặt sau 20 phút.

bơm mực in laser tại hcm

Sửa máy in siêu rẻ

Máy in được sử dụng tại nhà phục vụ cho công việc là rất nhiều. Nên sẽ phiền phức mỗi khi bị hỏng hay xảy ra lỗi. Mất nhiều thời gian để mang đến trung tâm kiểm tra. Ảnh hưởng đến công việc của nhiều người. Rất đơn giản chỉ cần alo là kỹ thuật sẽ đến kiểm tra và xử lý ngay. Có máy dùng trong ngày với chi phí rẻ hơn, linh kiện tốt bảo hành dài hạn.

Mua từ 2 hộp mực trở lên được giảm 10%. Tặng 1 bình khi thay từ bình thứ 3 trở đi. Giao mực tại nhà và chiếc khâu cho đơn hàng lấy số lượng lớn. Xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Có thể chuyển khoản, tiền mặt hoặc công nợ cuối tháng.

Mực in trắng đen, màu

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Thay mực in tương thích giá rẻ cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser tại hcm, hotline: 090 234 4280.