Bơm mực in laser tại hcm nhanh

Máy in laser đen trắng định kỳ cần phải vệ sinh kết hợp với thay mực mới. Nên tái sử dụng lại bình cũ để tiết kiệm chi phí. Dùng loại 1 để bảo đảm trang in lúc nào cũng đậm, đẹp và sắc nét. Lau chùi sạch sẽ các bộ phận bên trong và loại bỏ toàn bộ mực thừa. Kiểm tra thật kỹ và thay thế những chi tiết bị hỏng. Dịch vụ bơm mực in laser tại hcm nhanh tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 cho đến 22h00. Bất kỳ lúc nào cần trong hoặc ngoài giờ hành chánh luôn được trợ giúp kịp thời.

Bình mực tương thích loại tốt cho phép đổ được nhiều lần mà không bị lỗi. Những sự cố như kẹt giấy, văn bản mờ, sọc dài, vệt chấm đen được hạn chế. Máy hoạt động liên tục trong thời gian dài và được bảo hành tận nơi. Khắc phục sự cố tận nơi hoàn toàn miễn phí cho đến khi sử dụng hết. Thứ 7, chủ nhật vẫn làm việc bình thường, bất kỳ lúc nào cần luôn được xử lý nhanh. Các kỹ thuật viên nạp mực máy in sẽ có mặt sau 20 phút.

bơm mực in laser tại hcm nhanh

Sửa máy in tận nơi giá rẻ

Các yêu cầu sửa chữa, thay mực đều được thực hiện tại nhà. Giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí. Sử dụng linh kiện loại tốt nhất với mức giá phù hợp. Bảo hành dài hạn tận nơi trong thời gian dài. Tư vấn và trợ giúp kỹ thuật miễn phí trong suốt quá trình sử dụng.

Mua hộp mực mới được giảm 10%, lấy số lượng nhiều có chiết khấu. Tặng 1 bình khi thay từ 3 bình trờ lên. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Cho công nợ cuối thánh, tiền mặt, chuyển khoản đều được.

Mực in laser loại tốt

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Cung cấp mực tương thích cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser tại hcm nhanh, hotline: 090 234 4280.