Bơm mực in laser tại hcm giá rẻ

Bất kỳ dòng máy in nào cần phải thay mực mỗi khi hết. Có rất 2 sựa lựa chọn được khách hàng quan tâm. Đó là tận dùng lại bình cũ để đổ mực tương thích hoặc thay hộp mới. Không chỉ mang lại hiệu quả tức thì mà còn giảm được nhiều chi phí. Tuy là mực tương thích nhưng chất lượng bản in được bảo đảm. Ngoài ra, những sự cố phát sinh còn được hỗ trợ xử lý tận nơi miễn phí. Dịch vụ bơm mực in laser tại hcm giá rẻ sẽ luôn có mặt kịp thời.

Mỗi bình mực dùng khổ giấy A4 đổ đầy với giá 80,000 ngàn đồng. Được vệ sinh, bảo dưỡng theo định kỳ miễn phí. Thời gian làm việc thứ 2 đến chủ nhật từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh đều được trợ giúp nhanh. Khu vực hcm và các tỉnh lân cận sau 20 phút kỹ thuật sẽ có mặt ngay. Hãy alo ngay cho nạp mực máy in khi hết mực hoặc gặp sự cố.

bơm mực in laser tại hcm giá rẻ

Sửa máy in laser tại hcm

Máy in để lâu ngày một chỗ sẽ có rất nhiều bụi bẩn bám vào. Những hư hỏng có thể xảy ra mà không rõ nguyên nhân. Tất cả những vấn đề này sẽ được xử lý tận nơi triệt để. Đảm bảo máy luôn ở trang thái tốt nhất và sẵn sàng hoạt động khi cần. Chi phí cũng rẻ hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian cho bạn.

Chiết khấu cao khi mua hộp mực mới số lượng nhiều. Tặng 1 lần thay mực khi mua bình mới hoặc giảm giá 10%. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, cho công nợ cuối tháng. Thanh toán chuyển khoản hay tiền mặt đều được.

Giá mực in laser

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên phân phối mực tương thích Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser tại hcm giá rẻ, hotline: 090 234 4280.