Bơm mực in laser tại doanh nghiệp giá rẻ

Hộp mực máy laser có kích thước nhỏ nên cần phải thay thường xuyên. Dùng mực tương thích loại tốt đảm bảo bản in luôn đậm, sắc nét. Nên vệ sinh và kiểm tra định kỳ để hạn chế lỗi xảy ra. Được đổ đầy bình với giá 80,000 ngàn đồng và in được 2000 trang. Bất kỳ lúc nào cần là in được ngay không xảy ra sự cố. Dịch vụ bơm mực in laser tại doanh nghiệp giá rẻ sẽ có mặt sau 20 phút.

Bảo dưỡng, tu bổ định kỳ là cách kéo dài tuổi thọ cho máy in. Công việc này thường được thực hiện trong quá trình thay mực mới. Có thể tăng số lần nếu nhu cầu sử dụng nhiều. Ngoài dùng mực tương thích loại 1 còn được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Những hư hỏng phát sinh luôn được xử lý kịp thời. Thời gian nạp mực máy in tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh đều được trợ giúp.

bơm mực in laser tại doanh nghiệp

Sửa máy in tại doanh nghiệp

Với quy mô doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc hộ gia đình sẽ không có kỹ thuật chuyên trách. Chính vì thể, chúng tôi sẽ đến tận nơi sữa chữa và không cần phải mang máy đi đâu cả. Góp phần tiết kiệm thời gian và chi phí. Chế độ bảo hành tương đương với mang đến trung tâm. Được sử dụng linh kiện tốt nhất.

Thay từ 3 bình trở lên được tặng 1 bình hoặc giảm 10%. Mua bình mới được tặng đổ mực và giao tận nơi miễn phí. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ khi thanh toán xong. Cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Mực in laser đậm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Cung cấp mực cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser tại doanh nghiệp giá rẻ, hotline: 090 234 4280.