Bơm mực in laser siêu rẻ

Mực cho máy in đen trắng có giá bán rẻ hơn so với laser màu. Bình tốt cho phép tái sử dụng được nhiều lần và ít xảy ra lỗi. Để trang văn bản đậm, đẹp sử dụng mực tương thích loại 1. Thường xuyên vệ sinh hộp sạch sẽ, bào dưỡng máy theo định kỳ. Được hỗ trợ đổ đầy bình tận nơi với mức giá 80,000 ngàn đồng. Có thể in được lên đến trên 2000 trang và bảo hành cho đến hết. Dịch vụ bơm mực in laser siêu rẻ tại hcm làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00.

Máy laser sẽ có những cảnh báo khi sắp hết mực thôn qua hệ thống đèn. Có thể xem thông qua chương trình điều khiển hoặc nhận biết qua trang in. Cần theo dõi để thay thế kịp thời tránh ảnh hưởng đến công việc. Những bộ phận hư hỏng cần được sữa chữa nhanh. Hộp quá cũ thì nên thay mới để tiết kiệm chi phí. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00. Kỹ thuật viên nạp mực máy in sẽ có mặt sau 20 phút.

bơm mực in laser siêu rẻ

Sửa máy in cho doanh nghiệp

Máy in bị lỗi hoặc hư hỏng chưa xác định được nguyên nhân sẽ được trợ giúp tân nơi. Không phải đợi chờ lâu và ít tốn chi phí. Bảo hành dài hạn và được dùng linh kiện loại tốt nhất. Tư vấn miễn phí và hỗ trợ khắc phục sự cố kịp thời trong ngày.

Mua hộp mực mới số lượng nhiều sẽ nhận được chiết khấu cao. Tặng 1 bình khi đổ từ 3 hộp trở lên. Hoàn tất thủ tục thanh toán sẽ nhận được hóa đơn và giao đến tận nơi. Cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản. Giảm giá 10% khi mua hộp mới.

Mực in giá rẻ

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Thay mực tương thích tại doanh nghiệp cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser siêu rẻ, hotline: 090 234 4280.