Bơm mực in laser siêu đậm

Hầu hết các dòng máy laser, in phun đều cho phép sử dụng mực tương thích. Bản in vẫn giữ được độ đậm với mực loại 1 và ít xảy ra lỗi. Cần kiểm tra và vệ sinh hộp thường xuyên, khắc phục kịp thời sự cố xảy ra. Sử dụng linh kiện loại tốt có độ bền cao và được bảo hành dài hạn. Hạn chế tác độn đến bình mực khi không cần thiết. Dịch vụ bơm mực in laser siêu đậm tại hcm tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00.

Hộp mực tương thích được sử dụng nhiều nhờ giá thành rẻ, chất lượng ổn định. Những hư hỏng luôn được hỗ trợ nhanh chóng ngay trong ngày. Bất kỳ lúc nào cần luôn được xử lý nhanh cả trong hoặc ngoài giờ hành chánh. Bình sử dụng khổ A4 được thay đầy tận nơi với mức giá 80K. Kỹ thuật viên nạp mực máy in sẽ có mặt sau 20 phút.

bơm mực in laser siêu đậm

Sủa máy in hư cũ tại nhà

Máy in không hoạt động khi để lâu ngày hoặc do hỏng sẽ được khắc phục tận nơi. Chỉ cần alo kỹ thuật sẽ đến kiểm tra và báo giá chi tiết những bộ phận cần sửa chữa. Đảm bảo chi phí sẽ rẻ hơn và ít tốn thời gian. Được tư vấn và trợ giúp miễn phí trong suốt quá trình sử dụng.

Tặng 1 lần thay mực khi mua hộp mới. Thay 3 bình được tặng 1 bình hoặc giảm giá 10%. Có chiết khấu khi mua số lượng nhiều. Giao hóa đơn đến tận nơi khi thanh toán đầy đủ. Cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Mực in giá sỉ

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Thay mực tương thích loại 1 cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser siêu đậm, hotline: 090 234 4280.