Bơm mực in laser quận Gò Vấp giá rẻ

Dòng máy in laser nếu được bão dưỡng thường xuyên sẽ kéo dài thời gian sử dụng. Lau chùi bụi bẩn, thay mực loại tốt là những việc cần làm. Cập nhật trình điều khiển mới nhất từ nhà sản xuất để khắc phục lỗi. Không trộn lẫn mực thải với mực mới vào sử dụng. Điều này dễ dẫn đến nhiều sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng. Dịch vụ bơm mực in laser quận Gò Vấp giá rẻ sẽ có mặt sau 20 phút. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh alo luôn được hỗ trợ kịp thời.

Các bộ phân bên trong hộp mực như gạt, trục từ, bao lụa, trống rất dễ bị hư hỏng. Cho nên trong quá trình thay mực mới cần kiểm tra thật kỹ. Khi đã sửa mà vẫn bị lại nhiều lần thì nên thay bình mới để tiết kiệm. Chọn hộp tương thích loại tốt vừa tiết kiệm và tái sử dụng được nhiều lần. Máy hoạt động tốt trong thời gian dài mà không xảy ra lỗi. Khu vực hcm, nạp mực máy in làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

bơm mực in laser quận Gò Vấp

Sửa máy in tại quận Gò Vấp

Máy in bị lỗi hoăc hư hỏng được trợ giúp sửa tận nơi với mức giá ưu đãi. Bảo hành dài hạn và xuất hóa đợn, chứng từ đầy đủ. Không mất thời gian mang đến trung tâm và chờ đợi lâu. Được thay thế linh kiện tốt nhất nên máy hoạt động tốt. Những sự cố phát sinh được hỗ trợ tại nhà hoàn toàn miễn phí.

Mua hộp mới được tặng đổ mực, bơm 3 bình được tặng 1 bình. Với mức giá là 80,000 ngàn đồng cho hộp A4. Thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc công nợ cuối tháng. Mực được giao đến tận nơi không mất phí.

Mực in laser trắng đen loại 1

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên thay mực cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser quận Gò Vấp giá rẻ, hotline: 090 234 4280.