Bơm mực in laser quận Bình Thạnh giá rẻ

Máy laser đen trắng cho bản in ổn định và ít xảy ra lỗi trong quá trình hoạt động. Thời gian sử dụng sẽ tăng lên khi được bảo dưỡng định kỳ. Lấy sạch lượng mực thải bên trong và lau sạch bủi bẩn. Khi hết nên dùng mực tương thích loại tốt để thay thế. Những sự cố xảy ra cần được xử lý kịp thời. Sử dụng linh kiện loại tốt để được bảo hành dài hạn và không tái phát trở lại. Dịch vụ bơm mực in laser quận Bình Thạnh giá rẻ sẽ có mặt sau 20 phút. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh luôn được hỗ trợ nhanh chóng.

Bình mực A4 được đổ đầy tại nhà với mức giá 80K và in được khoảng 2000 trang. Ngoài ra, còn có một loạt các tiện ích miễn phí đi kèm. Được trợ giúp kỹ thuật, tư vấn hoàn toàn không tính phí cho đến hết. Đảm bảo máy hoạt động tốt và bản in lúc nào cũng đậm, đẹp như mới. Đổ cùng lúc 3 bình sẽ được tặng 1 bình. Tại hcm, nạp mực máy in chuyên nghiệp làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

bơm mực in laser quận Bình Thạnh

Sửa máy in tại quận Bình Thạnh

Máy in bị hư hỏng cần xử lý gấp kỹ thuật sẽ đến ngay. Những lỗi liên quan đến hộp mực sẽ được khắc phục nhanh. Đảm bảo ngay trong ngày sẽ có máy cho bạn sử dụng. Thời gian chờ đợi sẽ được rút ngắn ít ảnh hưởng đến công việc. Chi phí cũng sẽ rẻ hơn so với mang đến trung tâm kiểm tra.

Có xuất hóa đơn đầy đủ cho doanh nghiệp. Ưu đãi 10% khi mua hộp mới hoặc tặng 1 lần đổ mực tại nhà. Mua số lượng nhiều sẽ nhận được chiếc khấu cao. Có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc công nợ cuối tháng.

Mực in loại 1 cho laser đen trắng

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Đổ mực tương thích cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser quận Bình Thạnh giá rẻ, hotline: 090 234 4280.