Bơm mực in laser quận Bình Tân giá rẻ

Máy in laser phát sinh rất nhiều mực thải và cần phải loại bỏ định kỳ. Do nằm bên trong bình nên cần phải tháo rời nhiều bộ phận. Thường thì cần lau chùi, vệ sinh sạch sẽ trước khi cho mực mới vào. Nên chọn mực loại 1 thay thế để bản in luôn được đậm, đẹp. Giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí. Dịch vụ bơm mực in laser quận Bình Tân giá rẻ sẽ đến tận nơi để hỗ trợ kịp thời. Thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ vẫn làm việc từ 7h00 đến 22h00.

Mực tương thích được trợ giúp thay tận nơi với mức giá 80,000 ngàn đồng. Bảo hành cho đến hết và được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Những sự cố phát sinh luôn được khắc phục nhanh chóng ngay trong ngày. Tại khu vực hcm và các tỉnh lân cận kỹ thuật viên sẽ có mặt sau 20 phút. Bất kỳ lúc nào cần nạp mực máy in tại nhà sẽ đến ngay.

bơm mực in laser quận bình tân

Sửa máy in tại quận Bình Tân

Máy in bị hỏng hóc hoặc gặp lỗi được trợ giúp sửa tận nơi. Chi phí sẽ rẻ hơn so với mang đến cửa hàng. Được thay thế linh kiện tốt nhất và bảo hành dài hạn. Định kỳ được bảo dưỡng không mất phí. Đảm bảo máy sau khi sửa xong sẽ luôn hoạt động ở trang thái tốt nhất.

Mua hộp mới được giảm 10% hoặc tặng 1 lần đổ mực. Có chiết khấu khi mua số lượng nhiều. Thay 3 bình trở lên được tặng 1 bình. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, nhận hóa đơn khi thanh toán xong. Cho công nợ vào cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

Mực in laser đen trắng

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên đổ mực tương thích cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser quận Bình Tân giá rẻ, hotline: 090 234 4280.