Bơm mực in laser quận 9 giá rẻ

Dòng máy in laser đen trắng rất dễ bị kẹt giấy khi dùng mực chất lượng kém. Kèm theo đó bản in mờ nhạt, chấm đen, sọc ngang dọc. Cho nên không chỉ thay mực định kỳ mà cần vệ sinh, kiểm tra thường xuyên. Chọn loại tốt để hạn chế lỗi xảy ra và được bảo hành tận nơi. Trong quá trình sử dụng mọi yêu cầu đều được trợ giúp nhanh chóng. Dịch vụ bơm mực in laser quận 9 giá rẻ sẽ có mặt sau 20 phút. Bất kỳ lúc nào cần kỹ thuật sẽ đến ngay. Mọi sự cố lớn nhỏ đều được hỗ trợ ngay trong ngày.

Mực tương thích hoạt động tốt ở nhiều dòng máy khác nhau. Chi phí giảm đi đáng kể và tiết kiệm được nhiều thời gian. Những hư hỏng phát sinh được sữa chữa nhanh và bảo hành dài hạn. Thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ vẫn làm việc bình thường. Những yêu cầu nạp mực máy in tại hcm được xử lý cấp tốc. Giao mực tận nơi miễn phí tại khắp các quận hcm và khu vực lân cận.

bơm mực in laser quận 9 giá rẻ

Sửa máy in siêu nhanh

Lỗi xảy ra ở máy in hầu hết có liên quan đến hộp mực nằm bên trong máy. Đổ mực không đúng cách hoặc thao tác sai cũng là nguyên nhân. Cần theo dõi những cảnh báo được đưa ra trong suốt quá trình sử dụng. Khắc phục kịp thời và thay thế những chi tiết bị hư hỏng. Đặc biệt, không tự ý thảo mở máy và hộp mực khi chưa hiểu rõ.

Đổ 3 bình mực tương thích được tặng 1 bình. Mua hộp mới được giảm 10%. Lấy số lượng nhiều có chiết khấu hoa hồng. Cho công nợ vào cuối tháng, thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản. Xuất hóa đơn khi thanh toán xong.

Mực in laser chất lượng cao

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên đổ mực cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser quận 9 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.