Bơm mực in laser quận 8 giá rẻ

Mực in tương thích loại 1 cho máy đen trắng có chất lượng tốt. Đảm bảo ít phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng. Giá thành rẻ và được bảo hành tận nơi cho đến khi hết. Hỗ trợ thay tận nơi với mức giá là 80,000 ngàn đồng. Những sự cố xảy ra được khắc phục miễn phí nhanh ngay trong ngày. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 thứ 2 đến chủ nhật. Dịch vụ bơm mực in laser quận 8 giá rẻ sẽ có mặt sau 20 phút.

Máy in laser cần được vệ sinh và kiểm tra thường xuyên theo định kỳ. Những sự cố phát sinh xử lý nhanh chóng ngay trong ngày và tránh để lâu. Dùng linh kiện tốt có độ bên cao để tránh lỗi tái phát trở lại. Lau chùi vỏ máy kết hợp với lấy mực thải bên trong sạch sẽ. Kỹ thuật viên nạp mực máy in tại hcm luôn có mặt kịp thời. Mọi yêu cầu đều được thực hiện ngay trong ngày.

bơm mực in laser quận 8 giá rẻ

Sửa máy in tại văn phòng

Những sự cố máy in xảy ra chủ yếu liên quan đến hộp mực. Có thể do mực chất lượng kém hoặc đổ không đúng cách. Đôi khi do những bộ phân bên trong bị hư hỏng và cần được sửa chữa. Được trợ giúp tận nơi với mức giá rẻ hơn so với mang đến trung tâm. Bảo hành dài hạn và bảo dưỡng định kỳ miễn phí.

Mua bình mới được tặng đổ mực, thay từ 3 hộp trở lên được tặng 1 bình. Lấy số lượng nhiều sẽ nhận được chiếc khấu cao. Giao tận nơi và có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Cho công nợ thoải mái, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Mực in đen trắng loại tốt

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Cung cấp mực cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser quận 8 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.