Bơm mực in laser quận 7 giá rẻ

Máy laser thay mực rất dễ dàng và ít tốn chi phí hơn so với in phun. Mực tương thích là giải pháp được ưu tiên lựa chọn mỗi khi hết. Chất lượng tốt, trang in đẹp và giá thành rẻ. Nếu sử dụng hộp loại 1 còn được tái sử dụng nhiều lần. Giao và đổ mực tại nhà, tư vấn và xử lý sự cố hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ bơm mực in laser quận 7 giá rẻ sẽ có mặt sau 20 phút. Thời gián làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mực tương thích sử dụng được cho nhiều dòng máy khác nhau. Hoạt động ổn định trong thời gian dài và được bảo hành tận nơi. Bất kỳ lúc nào cần luôn được hỗ trợ kịp thời và xử lý nhanh nhất. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng cho đến 22h00 tối. Kỹ thuật viên nạp mực máy in tại nhà sẽ hỗ trợ ngay trong ngày.

bơm mực in laser quận 7 giá rẻ

Sửa máy in chuyên nghiệp tại hcm

Những lỗi xảy ra ở máy in là do ít được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ. Có thể do bụi bẩn bám vào bên trong máy là hỏng một số bộ phận. Hàng tháng nên kết hợp với thay mực và lau chùi sạch sẽ. Kịp thời thay thế những chi tiết bị hỏng, hạn chế tác động đến hộp mực. Chú ý những cảnh báo xuất hiện trong quá trình sử dụng.

Mua mực số lượng nhiều có chiết khấu cao. Xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Cho công nợ cuối tháng, có thể chuyển khoản, tiền mặt. Được đổi trả miễn phí khi chất lượng mực không đảm bảo.

Mực in laser loại tốt

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Thay mực tương thích cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser quận 7 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.