Bơm mực in laser quận 6 giá rẻ

Mực tương thích do bên thứ ba sản xuất dùng được cho tất cả các máy in. Nên chọn loại tốt để không xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng. Bình loại 1 còn được tái sử dụng nhiều lần giá chỉ bằng ½ so với chính hãng. Được bảo hành tận nơi và đổi trả hoàn toàn miễn phí khi bị hỏng. Những sự cố phát sinh luôn được trợ giúp nhanh ngay trong ngày. Dịch vụ bơm mực in laser quận 6 giá rẻ sẽ có mặt sau 20 phút. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh luôn được trợ giúp nhanh chóng.

Đối với mực tương thích cần chú ý đễn bảo dưỡng, vệ sinh bình theo định kỳ. Những hộp bị hỏng và sửa nhiều lần nên thay mới để tiết kiệm. Có thể trao đổi các bộ phận bên trong bình cho nhau nếu còn tốt. Những lỗi dù lớn hay nhỏ đều cần khắc phục kịp thời tránh ảnh hưởng đến chi tiết khác. Kỹ thuật viên nạp mực máy in tại hcm làm việc từ 7h00 đến 22h00.

bơm mực in laser quận 6 giá rẻ

Sửa máy in siêu tốc giá rẻ

Mang máy in đến trung tâm kiểm tra, sửa chữa mất nhiều thời gian chờ đợi. Máy bị sự cố chỉ cần alo sau 20 phút kỹ thuật sẽ có mặt ngay. Việc thay thế, sữa đều được thực hiện tận nơi với mức giá cạnh tranh. Được bảo hành dài hạn và dùng linh kiện có độ bền cao. Thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ vẫn được trợ giúp khi có lỗi xảy ra.

Tặng 1 bình khi nạp từ 3 bình trở lên. Mua hộp mới số lượng nhiều nhận được chiết khấu cao. Lấy 1 hộp được giảm 10% hoặc tặng 1 lần đổ mực tại nhà. Cho công nợ vào cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được. Nhận hóa đơn khi hoàn tất thủ tục thanh toán.

Mực in tương thích chất lượng cao

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên đổ mực loại 1 cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser quận 6 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.