Bơm mực in laser quận 4 giá rẻ

Máy in laser để lâu ngày dễ bị bụi bẩn bám, mực bị đổ bên trong. Cho nên cần lau chùi, vệ sinh thường xuyên. Thường thì hàng tuần với nhu cầu sử dụng nhiều. Có thể kết hợp thay mực mới với bảo dưỡng định kỳ. Chọn mực tương thích loại tốt đảm bảo chất lượng trang in ổn định. Dịch vụ bơm mực in laser quận 4 giá rẻ luôn hỗ trợ kịp thời. Được tư vấn và xử lý sự cố tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Mực tương thích loại 1 luôn là lựa chọn tốt nhất. Chi phí bỏ ra ít hơn và được tái sử dụng nhiều lần không xảy ra lỗi. Được bảo hành hoặc đổi trả hoàn toàn không mất phí. Mỗi lần đổ chỉ mất 80,000 ngàn đồng và in được khoảng 2000 trang. Đậm, đẹp, sắc nét là những gì mà bạn có được. Bất kỳ lúc nào cần nạp mực máy in tại hcm sẽ có mặt sau 20 phút.

bơm mực in laser quận 4 giá rẻ

Sửa máy in nhanh tại nhà

Máy in bị hỏng không rõ nguyên nhân cần xử lý gấp sẽ được khắc phục ngay. Từ thay thế thiết bị cho đến đổ mực được thực hiện tận nơi. Đảm bảo đúng quy trình và chất lượng dưới sự giám sát của khách hàng. Khi bàn giao máy sẽ hoạt động tốt trong thời gian dài và trang in đẹp.

Mua hộp mực mới được tặng thay mực hoặc giảm giá 10%. Lấy số lượng nhiều sẽ có chiết khấu tương ứng. Cho công nợ vào cuối tháng, thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản. Xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ khi thanh toán xong.

Mực in chất lượng cao

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên thay mực tương thích tận nơi cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser quận 4 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.