Bơm mực in laser quận 3 giá rẻ

Máy in dùng mực tương thích loại tốt vẫn đảm bảo trang văn bản đẹp, đậm. Những lỗi liên quan đến kẹt giấy, mờ, sọc ngang dọc không xuất hiện. Được đổ đầy bình với mức giá là 80,000 ngàn đồng/bình. Bảo hành tận nơi cho đến khi hết hoàn toàn miễn phí. Bản in không đạt chất lượng sẽ được thay lại không tính phí. Dịch vụ bơm mực in laser quận 3 giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Bất kỳ lúc nào cần luôn được xử lý nhanh ngay trong ngày.

Dòng laser cần được vệ sinh và kiểm tra theo định kỳ. Loại bỏ mực thải trước khi thay mực mới để bảo đảm chất lượng tốt. Thay thế hoặc sữa chữa những bộ phận hư hỏng kịp thời. Nếu đã quá cũ thì nên thay bằng hộp tương thích loại 1. Có thể tái sử dụng được nhiều lần mà không xảy ra lỗi. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Kỹ thuật viên nạp mực máy in tại hcm sẽ có mặt sau 20 phút.

bơm mực in laser quận 3 giá rẻ

Sửa máy in siêu nhanh

Máy in bị hỏng hoặc để lâu ngày không sử dụng được sẽ được xử lý tận nơi. Mức giá rẻ hơn so với mang máy đến trung tâm. Thay thế linh kiện loại tốt và được bảo hành dài hạn. Được tư vấn và trợ giúp kỹ thuật cho đến khi hết.

Giảm giá 10% khi mua bình mới hoặc tặng 1 lần thay mực. Lấy số lượng nhiều sẽ nhận được chiết khấu. Tặng 1 bình khi đổ từ 3 bình trở lên. Cho công nợ vào cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản. Xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ khi hoàn tất thủ tục thanh toán.

Mực in tại hcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Đổ mực tương thích 80K cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser quận 3 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.