Bơm mực in laser quận 2 giá rẻ

Cuối năm là thời điểm mà nhu cầu sử dụng máy in nhiều nhất. Cho nên những sự cố xảy ra trong lúc này sẽ ảnh hưởng đến công việc. Để đảm bảo không có lỗi xảy ra cần kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên. Sử dụng mực loại tốt kết hợp với vệ sinh máy theo định kỳ hàng tháng. Dù là những lỗi nhỏ nhất cũng cần được khắc phục kịp thời. Dịch vụ bơm mực in laser quận 2 giá rẻ làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Không riêng gì dòng trắng đen mà máy in màu cũng cần được bảo dưỡng. Hoạt động lâu ngày bụi bẩn bám vào bên trong nên cần được lau chùi. Mực tương thích chất lượng luôn cho trang văn bản đậm, đẹp và sắc nét. Không lo bị kẹt giấy hay các chấm đen, vết sọc ngang xuất hiện. Thời gian tiếp nhận yêu cầu nạp mực máy in từ 7h00 sáng đến 22h00. Bất kỳ lúc nào cần đều có thể alo, trong hoặc ngoài giờ hành chánh đều được.

bơm mực in laser quận 2 giá rẻ

Sửa máy in ngày tết

Máy in bị hỏng hóc trong thời gian này sẽ được xử lý nhanh chóng. Đảm bảo sau 20 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt ngay. Sử dụng linh kiện loại tốt nhất có độ bền cao và giá thành rẻ. Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong suốt quá trình sử dụng.

Giao mực tận nơi, tặng 1 bình khi thay từ 3 hộp trở lên. Giảm 10% khi thay bình mời, có chiết khấu khi mua số lượng nhiều. Xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Cho công nợ vào cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Mực in tương thích loại tốt

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên thay mực cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser quận 2 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.