Bơm mực in laser quận 12 giá rẻ

Mực in giữ vai trò quan trọng và sẽ không thể sử dụng được nếu thiếu hoặc hết. Cho nên định kỳ cần kiểm tra và thay thế kịp thời. Mỗi hộp A4 được đổ đầy tận nơi với mức giá 80,000 ngàn đồng. Mực tương thích loại tốt đảm bảo bản in đậm, đẹp và sắc nét. Bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật tại nhà không tính phí. Dịch vụ bơm mực in laser quận 12 giá rẻ sẽ có mặt kịp thời xử lý cho bạn. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ thứ 2 đến chủ nhật bắt đầu 7h00 sáng đến 22h00 tối.

Dòng laser đen trắng lẫn in phun đều hoạt động tốt với mực ngoài. Sự chênh lệch về giá không quá lớn nên cần chọn loại 1 để sử dụng. Không những bảo vệ máy mà còn hạn chế được nhiều lỗi. Hạn chế tác động đến hộp mực khi không cần thiết. Đặc biêt, không tháo máy hoặc bình ra để xem khi chưa tìm hiểu kỹ nguyên nhân. Bất kỳ lúc nào chỉ cần alo nạp mực máy in nhanh sẽ có mặt sau 20 phút.

bơm mực in laser quận 12 giá rẻ

Sửa máy in tại quận 12

Định kỳ mỗi tháng hoặc nhiều hơn máy in cần được tu bổ, lau chùi, vệ sinh. Lấy đi những bụi bẩn bám lâu ngày và khắc phục lỗi xảy ra. Không cần phải mang máy đến trung tâm sửa chữa. Chỉ cần gọi kỹ thuật sẽ đến tận nhà để xử lý ngay trong ngày. Không giới hạn về thời gian, trong hoặc ngoài giờ hành chánh đều được hỗ trợ.

Giảm giá 10% khi thay bình mới hoặc tặng 1 lần đổ mực tại nhà. Chiết khấu cao khi lấy số lượng nhiều. Đổ 3 bình được tặng 1 bình, có giao mực tận nơi miễn phí tại khu vực hcm. Xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, cho công nợ vào cuối tháng.

Mực in laser siêu đậm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Đổ mực tương thích cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser quận 12 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.