Bơm mực in laser quận 11 giá rẻ

Máy in sử dụng nhiều nhất ở văn phòng là dòng laser đen trắng. Nhờ tốc độ nhanh nên tăng hiệu quả công việc và giá thành rẻ. Đặc biệt, dùng được mực tương thích nên không tốn quá nhiều chi phí. Bất kỳ doanh nghiệp, cá nhân nào cũng dễ dàng sử hữu riêng cho mình 1 chiếc máy. Khi hết mực chỉ cần alo sau 20 phút kỹ thuật sẽ có mặt. Dịch vụ bơm mực in laser quận 11 giá rẻ xử lý nhanh ngay trong ngày.

Không riêng gì dòng laser mà máy in phun cũng có mực tương thích đi kèm. Chú ý bảo quản kim phun thật tốt để luôn có được bản in đẹp. Vệ sinh mực thải thường xuyên, lau chùi và vệ sinh máy định kỳ. Những hư hỏng, sự cố xảy ra cần được khắc phục nhanh chóng. Dùng linh kiện chất lượng tốt để đảm bảo máy hoạt động ổn định. Tại các quận hcm, nạp mực máy in chuyên nghiệp thay đầy bình mới mức giá 80,000 ngàn đồng.

bơm mực in laser quận 11 giá rẻ

Sửa máy in tại quận 11

Máy in sẽ phát sinh nhiều lỗi khi không được tu bổ, bảo dưỡng định kỳ. Sẽ mất thời gian để chờ đợi khi mang đến trung tâm. Lúc nào cần sửa máy in tại quận 11 xử lý nhanh chóng. Bảo đảm có máy sử dụng ngay trong ngày. Ít tốn chi phí và được hỗ trợ miễn phí trong suốt quá trình sử dụng.

Tặng 1 lần đổ mực khi mua bình mới hoặc giảm giá 10%. Đổ 3 hộp sẽ được tặng 1 hộp. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Giao mực tài nhà và cho công nợ cuối tháng.

Mực in laser trắng đen tại hcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Đổ mực in tương thích loại 1 cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser quận 11 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.