Bơm mực in laser quận 1 giá rẻ

Máy đen trắng có thời gian sử dụng lâu hơn so với dòng in màu. Nhờ bảo dưỡng định kỳ và dùng mực tương thích loại tốt. Nếu bình mực được giữ gìn cẩn thận có thể tái sử dụng được nhiều lần. Thay vì tốn nhiều tiền để mua hộp mới thì chỉ mất 80,000 ngàn đồng. Được bảo hành tận nơi và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho đến hết. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Dịch vụ bơm mực in laser quận 1 giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mực in loại 1 là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp nhờ chất lượng tốt. Hộp lỗi sẽ được đổ lại hoàn toàn miễn phí và được đổi trả tận nơi. Đảm bảo không xảy ra lỗi kẹt giấy, sọc ngang dọc trên văn bản. Bắt đầu tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Bất kỳ lúc nào cần, kể cả trong hoặc ngoài giờ hành chánh được trợ giúp nhanh chóng. Kỹ thuật viên nạp mực máy in sẽ có mặt sau 20 phút.

bom muc in laser quan 1 gia re

Sửa máy in cấp tốc tận nơi

Những lỗi xảy ra ở máy in có liên quan trực tiếp đến hộp mực. Cho nên hạn chế tháo ra khi không cần thiết. Chú ý vệ sinh mực thải bên trong và tu bổ theo định kỳ. Nếu đã quá cũ thì nên thay thế bằng hộp tương thích mới để đảm bảo ổn định. Các thông báo lỗi xuất hiện trong quá trình sủ dụng cần khắc phục kịp thời.

Mua hộp mới được giảm 10% hoặc tặng 1 lần thay mực. Tặng 1 bình khi thay từ 3 bình trở lên. Có chiết khấu khi mua số lượng nhiều và giao tận nơi. Xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, cho công nợ thoải mái. Có thể tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

Mực in chất lượng cao

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Thay mực tương thích loại 1 cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser quận 1 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.