Bơm mực in laser nhà bè giá rẻ

Lượng mực thải bên trong máy in laser cần phải được loại bỏ định kỳ. Do nằm sâu bên trong máy nên cần phải tháo cả hộp mực. Thường công việc này sẽ tiến hành khi đổ mực mới vào. Lau chùi, vệ sinh sạch sẽ và thây thế bộ phận bị hỏng. Chon mực loại 1 để bảo chất chất lượng văn bản ổn định. Những sự cố phát sinh luôn được khắc phục nhanh ngay trong ngày. Dịch vụ bơm mực in laser nhà bè giá rẻ sẽ có mặt sau 30 phút.

Máy đen trắng lẫn in phun đều phải bảo quản cần thận. Đặt máy ở nơi khô ráo, thoáng mát tránh bụi bẩn bám vào. Chú ý những cảnh báo được đưa ra trong suốt quá trình sử dụng. Hạn chế tác động đến phần cứng khi không cần thiết. Không tự ý thao lắp khi chưa hiểu rõ nguyên nhân và cách xử lý. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh, nạp mực máy in tại nhà làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

bơm mực in laser nhà bè giá rẻ

Sửa máy in tại nhà bè

Máy in bị hỏng nặng hay nhẹ đều được hỗ trợ xử lý tận nơi. Thời gian và chi phí sẽ được giảm đi đáng kể. Chế độ bảo hành tốt hơn so với mang đến trung tâm kiểm tra. Sử dụng linh kiện loại tốt và giá cả hợp lý. Thời gian tiếp nhận yêu cầu 7h00 sáng đến 22h00 cả thứ 7 và chủ nhật. Thời gian hỗ trợ miễn phí dài hạn.

Mua hộp mới được giảm giá 10% và giao tận nơi. Lấy số lượng nhiều sẽ nhận được chiết khấu cao. Có xuất hóa đơn, chứng từ đẩy đủ khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Cho công nợ thoải mái, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Mực in loại tốt cho máy laser

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Phân phối mực tương thích cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser nhà bè giá rẻ, hotline: 090 234 4280.