Bơm mực in laser màu giá rẻ

Dòng laser màu cũng cần được vệ sinh định kỳ và thay mực mỗi khi hết. Lượng mực thải phải được đổ thường xuyên để văn bản luôn đẹp. Chi phí sữa chữa, bảo dưỡng cũng sẽ cao hơn so vơi laser đen trắng. Lỗi, sự cố xuất hiện nhiều nên cần kiểm tra liên tục hàng tuần. Với bình loại tốt cho phép tái sử dụng được nhiều lần. Dịch vụ bơm mực in laser màu giá rẻ tại hcm làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Mực tương thích loại 1 hoạt động tốt cả cho laser đen trắng và màu. Nhưng chất lượng bản in vẫn được đảm bảo sắc nét và đúng màu. Được hỗ trợ thay tận nơi và bảo hành cho đến khi hết. Tư vấn và trợ giúp khắc phục sự cố hoàn toàn miễn phí. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 mỗi ngày. Bất kỳ lúc nào cần nạp mực máy in nhanh sẽ có mặt ngay sau 20 phút.

bơm mực in laser màu giá rẻ

Sửa máy in nhanh ngày tết

TẾT là thời điểm mà nhu cầu in ấn nhiều nhất trong năm. Máy in hoạt động liên tục để đáp ứng nhu cầu. Cho nên cần phải đảm bảo cho máy không xảy ra lỗi tránh ảnh hưởng đến công việc. Hoặc khắc phục sự cố với thời gian nhanh nhất có thể. Chỉ cần alo kỹ thuật sẽ đến ngay để giải quyết cho bạn.

Mua hộp mới được giảm 10% hoặc tặng 1 lần thay mực. Chiết khấu khi mua số lượng nhiều và hỗ trợ giao tận nơi. Tặng 1 bình khi thay từ 3 hộp trở lên với mức giá là 80,000 ngàn đồng/chai. Giao hóa đơn, chứng từ đến tận nơi cho công nợ cuối tháng. Có thể chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt đều được.

Mực in màu và đen trắng

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Mực tương thích loại 1 cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser màu giá rẻ, hotline: 090 234 4280.