Bơm mực in laser loại tốt

Máy in laser, phun sẽ luôn hoạt động tốt khi được bão dưỡng định kỳ. Bụi bẩn bám vào bên trong khi không được lau chùi thường xuyên. Công việc này cần được tiến hành hàng tháng kết hợp với thay mực mới. Những bộ phận có dấu hiệu hư hỏng cần được thay thế ngay. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00. Dịch vụ bơm mực in laser loại tốt làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Mực tương thích không làm hỏng máy và tiết kiệm chi phí nhiều. Được bảo hành và trợ giúp tận nơi trong suốt quá trình sử dụng. Những lỗi kẹt giấy, văn bản mờ nhạt, chấm đen, sọc ngang dọc không xuất hiện. Máy luôn trong trạng thái tốt nhất và cần in là có ngay. Bất kỳ lúc nào cần luôn được trợ giúp nhanh chóng. Kỹ thuật viên nạp mực máy in tại hcm sẽ có mặt sau 20 phút.

bơm mực in laser loại tốt

Sửa máy in cấp tốc

Những ngày cuối năm máy in hoạt động liên tục nên nhanh hết mực. Nhưng hư hỏng xảy ra trong thời gian này cần được khắc phục liền. Nếu để quá lâu sẽ ảnh hưởng đến công việc của nhiều người.

Bơm 3 bình được tặng 1 bình, mua hộp mới được giảm 10%. Giao mực tận nơi và bảo hành 1 đổi 1 cho hộp bị lỗi. Thanh toán bằng tiền mặt, công nợ vào cuối tháng. Xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Có chiết khấu khi mua mực số lượng nhiều.

Mực in chất lượng

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên cung cấp mực tương thích Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser loại tốt giá rẻ, hotline: 090 234 4280.