Bơm mực in laser loại 1 giá rẻ

Hộp mực bên trong máy in có thể tái sử dụng được nhiều lần. Nên dùng mực tương thích để tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả cho công việc. Cần vệ sinh bình sạch sẽ rồi thay mực mới là dùng được ngay. Mỗi làn đổ chỉ có 80,000 ngàn đồng và in được trên 2000 trang. Văn bản đậm, đẹp, sắc nét như lúc ban đầu. Không xảy ra lỗi và hạn chế được kẹt giấy bên trong máy. Dịch vụ bơm mực in laser loại 1 giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

Máy in đen trắng phát sinh rất nhiều mực thải nên định kỳ cần phải loại bỏ. Những bộ phân hư hỏng cần được thay thế, sữa chữa kịp thời. Nên chọn linh kiện loại tốt có độ bên cao và bảo hành dài hạn. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Sau 20 phút, tại khu vực hcm kỹ thuật viên nạp mực máy in sẽ có mặt. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh luôn được xử lý nhanh chóng.

bơm mực in laser loại 1 giá rẻ

Sửa máy in cấp tốc

Cuối năm là thời điểm mà in cầu in tăng lên rất nhiều. Sẽ không xử lý kịp khi máy in xảy ra lỗi hoặc ngưng hoạt động. Rất mất nhiều thời gian đem máy đến trung tâm kiểm tra. Chính vì thế, kỹ thuật sẽ đến tận nơi khắc phục nhanh. Bảo đảm có máy sử dụng ngay trong ngày đáp ứng công việc.

Đổ 3 bình được tặng 1 bình. Mua hợp mới được tặng 1 lần thay mực. Lấy số lượng nhiều nhận được chiết khấu cao. Giao mực và hóa đơn đến tận nơi khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

Mực in 80K tại hcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Phân phối mực tương thích Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser loại 1 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.