Bơm mực in laser hóc môn giá rẻ

Mực in laser dùng cho máy đen trắng nên chọn dòng tương thích để giảm chi phí. Chất lượng trang in vẫn được bảo đảm và hạn chế xảy ra lỗi. Bên cạnh đó công tác vệ sinh, bão dưỡng máy được thực hiện thường xuyên. Mực thải nằm bên trong máy luôn được lấy ra kịp thời. Được tư vấn và trợ giúp kỹ thuật tận nơi hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ bơm mực in laser hóc môn giá rẻ sẽ có mặt sau 20 phút tại hcm.

Máy đen trắng lẫn in phun đều cần bão dưỡng thường xuyên. Giúp phát hiện sớm loại bỏ những lỗi có thể xảy ra. Đảm bảo cho máy luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất có thể. Bất kỳ lúc nào cần là dùng được ngày. Bản in lúc nào cũng đậm, đẹp, sắc nét như ban đầu. Kỹ thuật viên nạp mực máy in chuyên nghiệp làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

bơm mực in laser hóc môn giá rẻ

Sửa máy in tại hóc môn

Phần lớn khách hàng ngại đem máy đến trung tâm để kiểm tra. Vì vừa tốn thời gian chờ đợi nhưng chi phí không giảm đi. Chính vì thế, kỹ thuật sẽ đến tận nơi kiểm tra và sữa chữa. Vừa tiết kiệm chi phí và không tốn thời gian. Chế độ bảo hành tại nhà và được dùng linh kiện tốt nhất.

Tặng 1 bình khi thay từ 3 bình trờ lên. Mua hộp mới được tặng 1 lần đổ mực. Lấy số lượng nhiều sẽ nhận được chiết khấu cao. Cho công nợ thoải mái, có thể tiền mặt hoặc chuyển khoản. Hoàn tất thủ tục thanh toán sẽ nhận được hóa đơn.

Mực in đen trắng loại 1

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Đổ mực in tận nơi cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser hóc môn giá rẻ, hotline: 090 234 4280.