Bơm mực in laser đen trắng

Máy in laser đen trắng sẽ phát sinh nhiều lỗi khi không được bảo dưỡng thường xuyên. Định kỳ cần phải thay mực mới kết hợp với vệ sinh bình. Chọn mực tương thích loại tốt để hạn chế lỗi kẹt giấy và văn bản bị mờ. Trang in bị sọc ngang dọc, chấm đen do trống bị trầy nên cần phải khắc phục ngay. Phần lớn sự cố xảy ra liên quan đến bình mực nên cần bảo quản cẩn thận. Dịch vụ bơm mực in laser đen trắng làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Mực tương thích ngoài ưu điểm giá rẻ thì chất lượng rất tốt. Đối với bình loại 1 cho phép tái sử dụng được nhiều lần. Chi phí bỏ ra ít hơn nhưng hiệu quả công việc tăng lên gấp đôi. Được hỗ trợ đổ tận nơi với mức giá 80,000 ngàn đồng/bình. Bảo hành 1 đổi 1 cho hộp hỏng và thay lại nếu bị lỗi. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh luôn được trợ giúp nhanh chóng. Sau 20 phút kỹ thuật viên nạp mực máy in sẽ có mặt.

bơm mực in laser đen trắng

Sửa máy in cho doanh nghiệp

Số lượng máy in tại doanh nghiệp là khá nhiều để phục vụ cho công việc. Những sự cố xảy ra cần được khắc phục kịp thời. Sẽ rất mất thời gian khi đem máy đến trung tâm để kiểm tra và sửa chữa. Chỉ cần alo kỹ thuật đến hỗ trợ kịp thời và có máy dùng được ngay. Sử dụng những linh kiện tốt có độ bền cao và bảo hành dài hạn.

Thay 3 bình được tặng 1 bình. Mua hộp mới sẽ được tặng 1 lần thay mực tận nơi hoặc giảm 10%. Cho công nợ cuối tháng, thanh toán tiền mặt, chuyển khoản đều được. Nhận hóa đơn khi hoàn tất thủ tục thanh toán.

Mực in tương thích siêu rẻ

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên phân phối mực giá rẻ cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser đen trắng, hotline: 090 234 4280.