Bơm mực in laser đen trắng siêu rẻ

Ngoài thay mực cho máy in cần bảo dưỡng máy theo định kỳ để luôn hoạt động tốt. Mực tương thích loại tốt là sự lựa chọn không chỉ cá nhân mà nhiều doanh nghiệp. Chi phí giảm đi đáng kể nhưng vẫn đáp ứng được hiệu quả công việc. Bất kỳ lúc nào cần luôn được trợ giúp kịp thời và nhanh chóng. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Dịch vụ bơm mực in laser đen trắng siêu rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh luôn xử lý ngay trong ngày.

Máy laser thường xảy ra rất nhiều lỗi khác nhau nhưng đều liên quan đến hộp mực. Trong đó, kẹt giấy, văn bản mờ nhạt, chấm đen, sọc ngang dọc. Cần quan tâm đến công tác kiểm tra và vệ sinh bình mực thường xuyên. Khi đã sửa nhiều lần mà vẫn bị lỗi thì nên thay mới sẽ tốt hơn. Chọn bình tương thích loại 1 cho phép tái sử dụng được nhiều lần. Sau 20 phút, kỹ thuật viên nạp mực máy in tại hcm sẽ có mặt.

bơm mực in laser đen trắng siêu rẻ

Sửa máy in tại văn phòng

Máy in hỏng hay bị lỗi đều được xử lý ngay tại văn phòng. Đảm bảo có máy dùng ngay trong ngày và ít tốn thời gian nhất. Chi phí cũng rẻ hơn so với mang đến trung tâm. Sử dụng linh kiện loại tốt có độ bền cao và bảo hành dài hạn. Tư vẫn miễn phí và trợ giúp kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng.

Tặng 1 bình khi thay 3 bình trở lên. Giảm 10% hay tặng 1 lần đổ mực khi mua hộp mới. Chiết khấu khi mua số lượng nhiều. Giao mực và hóa đơn đến tận nơi khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Công nợ, chuyển khoản, tiền mặt đều được.

Mực in loại tốt 80K

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Thay mực tương thích cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser đen trắng siêu rẻ, hotline: 090 234 4280.