Bơm mực in laser củ chi giá rẻ

Mực tương thích loại 1 luôn được đánh giá cao về chất lượng lẫn giá cả. Luôn cho trang văn bản đẹp nhưng lại không tốn nhiều chi phí. Được hỗ trợ thay và xử lý sự cố tận nơi cho đến khi dùng hết. Với hộp mực dùng khổ A4 là 80,000 ngàn đồng và in được trên 2000 trang. Thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ vẫn làm việc. Dịch vụ bơm mực in laser củ chi giá rẻ cam kết có mặt sau 20 phút tại hcm. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối.

Máy in laser có hộp mực nằm bên trong và cần được bảo quản cẩn thận. Những hư hỏng, lỗi xảy ra phần lớn đều có liên quan đến bình mực. Khi không thể sửa chữa được thì cần thay thế hộp mới. Do chứa rất nhiều mực bên trong nên hạn chế tác động. Đặc biệt, cần chú ý đến chiều và các khớp để thao tác cho chính xác. Bất kỳ lúc nào cần kỹ thuật nạp mực máy in luôn trợ giúp kịp thời cho bạn.

bơm mực in laser củ chi giá rẻ

Sửa máy in tại nhà bè

Chuẩn đón lỗi chính xác giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Đảm bảo sẽ có máy dùng ngay mà không phải đợi chờ lâu. Được xử lý tận nơi cho dù đó là lỗi đơn giản nhất và bảo hành dài hạn. Những kỹ thuật dày dạng kinh nghiệm được cử đến đảm bảo bạn sẽ hài lòng. Tư vấn và hỗ trợ sự cố trong thời gian dài.

Mua hộp mới được tặng thay mực hoặc nhận chiết khấu. Đổ số lượng nhiều sẽ nhận được mức giá hấp dẫn đảm bảo cạnh tranh. Cho công nợ cuối tháng, thanh toàn tiền mặt hoặc chuyển khoản. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ và giao mực tận nơi miễn phí.

Mực in laser chất lượng cao

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Nạp mực tương thích cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser củ chi giá rẻ, hotline: 090 234 4280.