Bơm mực in laser chuyên nghiệp

Máy in laser định kỳ cần phải vệ sinh và bảo dưỡng để luôn hoạt động tốt. Lượng mực thải phát sinh nằm bên trong hộp phải được loại bỏ sạch sẽ. Những chi tiết bị hỏng nên được sữa chữa, thay thế kịp thời. Chọn mực loại tốt để tránh được lỗi liên quan đến bản in bị mờ nhạt. Chỉ với mức giá 80,000 ngàn đồng được đổ đầy bình in được khoảng 2000 trang. Dịch vụ bơm mực in laser chuyên nghiệp luôn đến hỗ trợ kịp thời.

Tuy là mực tương thích nhưng văn bản lúc nào cũng đậm và đẹp. Được trợ giúp kỹ thuật và bảo hành tận nơi miễn phí cho đến khi in hết. Thời gian làm việc từ 7h00 sáng cho đến 22h00 tối thứ 2 đến chủ nhật. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh luôn được xử lý nhanh chóng. Tại các quận hcm kỹ thuật viên nạp mực máy in giá rẻ sau 20 phút sẽ có mặt.

bơm mực in laser chuyên nghiệp

Sửa máy in cấp tốc

Máy in để lâu ngày không sử dụng hoặc bị hư hỏng cần xử lý gấp. Không cần phải mang máy đến trung tâm nhưng vẫn đảm bảo được khắc phục kịp thời. Mức giá rẻ hơn và sử dụng linh kiện tốt nhất. Có giao mực tận nơi và bảo hành dài hạn. Hộp mới bị lỗi được đổi trả, mực hỏng được đổ lại.

Thay 3 bình được tặng 1 bình. Giảm 10% khi mua hộp mới, lấy số lượng nhiều có chiết khấu. Nhận được hóa đơn khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Có thể công nợ, tiền mặt hoặc chuyển khoảng đều được.

Mực in laser Hp, Canon

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Cung cấp mực tương thích loại 1 cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser chuyên nghiệp, hotline: 090 234 4280.