Bơm mực in laser chuyên nghiệp giá rẻ

Mực tương thích loại tốt luôn là lựa chọn ưu tiên của người sử dụng. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn tăng hiệu quả cho công việc. Hoạt động ổn định trong thời gian dài và luôn cho ra bản in đẹp. Bảo đảm bất kỳ lúc nào cần là dùng được ngay. Mọi sự cố lớn, nhỏ đều luôn được trợ giúp kịp thời. Dịch vụ bơm mực in laser chuyên nghiệp giá rẻ làm việc cả thứ 7 và chủ nhật. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh luôn có đội ngũ trợ giúp nhanh chóng.

Máy in laser cần vệ sinh, bão dưỡng và kiểm tra định kỳ. Ngoài lau chùi bụi bẩn còn lấy mực thải ra khỏi hộp mực. Những bộ phận hao mòn cần được thay thế và sữa chữa. Nếu hộp cũ và phát sinh nhiều sự cố nên thay mới. Chọn bình tương thích loại tốt cho phép tái sử dụng được nhiều lần. Được bảo hành và khắc phục lỗi tận nơi hoàn toàn miễn phí. Thời gian nạp mực máy in tại hcm tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 đến 22h00.

bơm mực in laser chuyên nghiệp

Sửa máy in laser chuyên nghiệp

Lỗi ở máy in xảy ra chủ yếu liên quan đến hộp mực. Mực chất lượng kém cũng là nguyên nhân làm cho bản in không đẹp. Ghim dính trong giấy sẽ làm hỏng bao lụa. Máy phát ra âm thanh lớn khi sử dụng do tháo lắp bình chưa đúng. Chỉ với 80,000 ngàn đồng sẽ được đổ tận nơi và bảo trì định kỳ.

Thay thế linh kiện bị tốt và bảo hành dài hạn. Mua hộp mới được tặng đổ mực hoặc giảm 10%. Chiết khấu khi mua số lượng nhiều và giao tận nơi miễn phí. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, cho công nợ cuối tháng.

Giá mực in laser 2019

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Phân phối mực loại 1 cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser chuyên nghiệp giá rẻ, hotline: 090 234 4280.