Bơm mực in laser cấp tốc

Mực bên trong máy sẽ rất nhanh hết khi in nhiều. Lỗi cũng sẽ xảy ra thường xuyên khi không được bảo dưỡng. Những sự cố này cần được khắc phục triệt để trước khi thay mực mới. Chú ý vệ sinh hộp sạch sẽ để bản in luôn đậm, đẹp và sắc nét. Nên dùng loại 1 để đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc. Luôn được trợ giúp nhanh chóng trong suốt quá trình sử dụng. Dịch vụ bơm mực in laser cấp tốc tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối.

Máy in laser đen trắng được hỗ trợ thay tận nơi với mức giá 80,000 ngàn đồng. Bảo hành cho đến khi hết miến phí. Giải quyết triệt để những lỗi kẹt giấy, trang văn bản mờ nhạt, chấm đen. Bất kỳ lúc nào cần luôn được xử lý nhanh chóng ngay trong ngày. Tại các quận hcm, sau 20 phút kỹ thuật viên nạp mực máy in sẽ có mặt. Thứ 7, chủ nhật vẫn làm việc bình thường nên có thể alo trong hoặc ngoài giờ hành chánh.

bơm mực in laser cấp tốc

Sửa máy in tại văn phòng nhanh

Những lỗi máy in xảy ra phần lớn liên quan đến bình mực. Cho nên cần theo dõi và kiểm tra thường xuyên để xử lý kịp thời. Có thể lựa chọn sữa chữa hoặc thay thế tùy thuộc tùy tình tràng hiện tai. Hộp mực tương thích loại tốt cho phép tái sử dụng được nhiều lần. Giải pháp tiết kiệm chi phí được phần lớn doanh nghiệp lựa chọn.

Tặng 1 bình khi thay từ 3 bình trở lên. Mua bình mới sẽ được giảm 10% hoặc tặng 1 lần đổ mực. Nhận chiết khấu khi mua số lượng nhiều. Giao hóa đơn đến tận nơi kho hoàn tất thủ tục thanh toán. Có thể chuyển khoản, tiền mặt hoặc công nợ cuối tháng.

Mực in tại hcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Cung cấp mực tương thích giá rẻ cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser cấp tốc, hotline: 090 234 4280.