Bơm mực in laser Bình Chánh giá rẻ

Mực in tương thích dòng laser trắng đen được hỗ trợ đổ tận nơi với giá 80,000 ngàn đồng. Trang văn bản đậm, đẹp, sắc nét như lúc mới mua. Đảm bảo sự cố sẽ không xảy ra cho đến khi hết mực trong bình. Những hư hỏng phát sinh được khắc phục nhanh và không mất phí. Hộp mực A4 được đổ đầy có thể in được khoảng 2000 trang. Dịch vụ bơm mực in laser Bình Chánh giá rẻ sẽ có mặt sau 30 phút tại các quận hcm.

Mỗi máy in đều có một hộp mực bên trong nên cần bảo quản cẩn thận. Chỉ tháo ra trong trường hợp cần thay mực mới. Những va đập có thể làm hỏng cả hộp và những bộ phận bên khác. Định kỳ cần lau chùi, vệ sinh mực thải đảm bảo chất lượng tốt. Bụi bẩn bám trên máy được lấy ra và đặt máy ở nơi có nguồn điện ổn định. Bất kỳ lúc nào cần nạp mực máy in tại hcm đều luôn có mặt ngay.

bơm mực in laser bình chánh

Sửa máy in tại Bình Chánh

Máy in bị sự cố sẽ được khắc phục nhanh không cần mang đến trung tâm. Mọi hư hỏng đều được xử lý kịp thời và bảo hành dài hạn. Chi phí và thời gian cũng sẽ được giảm đi đáng kể. Thứ bảy, chủ nhật, trong hoặc ngoài giờ hành chánh đều được hỗ trợ.

Tặng 1 bình khi đổ 3 bình hoặc giảm giá 10%. Chiết khấu khi mua số lượng nhiều, tặng 1 lần thay mực. Cho công nợ vào cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản. Hoàn thất thủ tục thanh toán sẽ nhận được hóa đơn đầy đủ. Giao mực tận nơi miễn phí.

Mực in trắng đen tại hcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Cung cấp mực tương thích cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser Bình Chánh giá rẻ, hotline: 090 234 4280.