Bao lâu thì cần nạp mực cho máy in laser

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy in kích cỡ khác nhau. Mỗi loại sẽ có thể mạnh riêng nên hộp mực cũng thay đổi theo. Dù sử dụng bất kỳ dòng máy in nào thì khi hết mực đều phải nạp hoặc thay thế mới. Thời gian nap muc may in phụ thuộc vào nhu cầu in nhiều hay ít. Nhưng cũng có một số trường hợp mực lỗi cần phải thay mới. Quá trình này sẽ diễn ra theo định kỳ có thể lâu hoặc mau. Vậy bao lâu thì cần nạp mực cho máy in laser ?

Tuy nhiên, có những cảnh báo được đưa ra khi gần hết mực. Nó giúp cho bạn biết được khi nào cần phải nạp mực ? Cũng không nên thay vội khi mới xuất hiện thông báo vì có thể in được nhiều lần nữa. Nhưng đừng quá tiết kiệm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công việc và tốn nhiều thời gian.

bao lâu thì cần nạp mực cho máy in laser

Mua mực giá rẻ ở đâu ?

Mực in hiện có bạn tại các cửa hàng mực trên khắp cả nước. Tuy nhiên, không nên lựa chọn mực trôi nổi, không có xuất xứ rõ ràng. Không những bản in không đẹp mà còn làm hư hại cả máy in. Để mua mực đúng giá, chất lượng và được bảo hành miễn phí tận nơi liên hệ với HC.

Không chỉ bán mực mà còn cung cấp bình mực tương thích giá rẻ. Giao hàng tại nhà và miễn phí kiểm tra, vệ sinh hộp mực.

Có nên trộn mực thải với mực mới lại không ?

Trong quá trình in ấn sẽ phát sinh một lượng mực thải nhất định. Khi thao hộp mực bạn thấy và không nên tái sử dụng lại mực này. Cũng như không nên trộn mực mới với mực thải lại với nhau. Điều này sẽ phát sinh ra nhiều lỗi liên quan đến bản in, thậm chí mực sẽ đổ trong máy.

Các chuyên gia bom muc may in họ sẽ loại bỏ sạch trước bị đổ mực mới. Cần xử lý thật kỹ vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Dính vào mắt hoặc miệng sẽ rất nguy hiểm. Cho nên cần phải có dụng cụ bảo vệ như gang tay, khẩu trang.

Hộp mực tái sử dụng được mấy lần ?

Tận dụng lại hộp mực cũng không chỉ là cách để tiết kiệm chi phí. Mà còn giúp bảo vệ môi trường sống và giảm thiểu rác thải. Với hộp mực mới có thể sử dụng đê bơm mực nhưng không quá 4 lần. Nếu đã vượt quá số lần thì nên thay mới hoặc mua hộp mực tương thích.

HC bán mực tương thích 80,000 ngàn đồng tại tphcm. Những thông tin bao lâu thì cần nạp mực cho máy in laser, hotline: 0902 344 280.