Mực in laser và mực in phun mới khá đắt tiền. Và nếu bạn phải in thường xuyên thì tốn một khoảng chi không nhỏ. Tuy nhiên, có một số mẹo vặt có thể làm để giảm chi phí mực in (ngoài việc hạn chế in ). Sự khác biệt giữa mực laser và mực nước là hộp mực được bơm đầy bột mịn. Mực bột được sử dụng cho máy in laser trong khi mực nước dùng cho máy in phun. Tuy nhiên, máy in laser đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây. Dưới đây là 5 cách tiết kiệm mực in hiệu quả nhất.

5 cách tiết kiệm mực in

Nạp mực máy in

Bạn có thể mua mực về tự nạp hoặc sử dụng dịch vụ nap muc may in tận nơi. Mỗi hộp mực sẽ có cách mở khác nhau. Nên cần cẩn thận thực hiện đúng thao tác để máy in hoạt động tốt.

Mua hộp mực tương thích

Bạn không phải tốn nhiều tiền để mua mực chính hãng về dùng. HC hiện là trung tâm phân phối hộp mực máy in tương thích (do bên thứ ba sản xuất). Những hộp mực này đều phù hợp với máy in của bạn nhưng giá rẻ hơn.

Mua hộp mực đã qua sử dụng

Đây là các hộp mực đã qua tái chế, được bom muc may in đầy bình và bán lại. Chúng có thể rẻ hơn 30-60% so với hộp mực chính hãng.

Sử dụng máy in màu đúng mục đích

Cài đặt cho máy in ở chế độ in văn bản thông thường. Việc này sẽ ít tốn mực hơn. Hạn chế in bằng màu khi không cần thiết vì hộp mực máy in màu thường đắt hơn.

Tu bổ hộp mực

Tiến hành kiểm tra, thay thế những bộ phận hư hỏng. Hộp mực được bảo quản trong điều kiện tốt có thể tái sử dụng lại 4-6 lần.

HC chuyên nạp mực tương thích loại 1 cho máy Canon, Hp, Brother. Đây là 5 cách tiết kiệm mực in, hotline: 0902 344 280.