• Với nhu cầu in ấn với tốc độ cao thì máy in đóng vai trò quan trọng nhất . Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng một dòng máy mới hiện nay , trước mắt họ luôn tìm kiếm và lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất , giá thành rẻ tương đối không quá cao .Các tính năng tốt cấu tạo nên như : tốc độ in ấn cao , hạn chế tình trạng kẹt giấy thiết kế gọn gàng chuyên nghiệp thì máy in Laser  HP M402D là giải pháp tốt nhất cho bạn.
  • Với tốc độ in ấn khá cao lên đến 38 trang /phút , giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn .Độ phân giải khá cao lên  đến 1200 x 600 dpi tạo nên những bản in chất lượng nhất .
  • Được thiết kế với bên ngoài độc đáo tinh tế , lấy màu trắng làm chủ đạo tạo nên một dòng máy in chuyên nghiệp , có logo thương hiệu HP tạo nên sự uy tín và an tâm cho người dùng . Qúy khách hàng có nhu cầu nạp mực máy in HP M402D với giá chi phí từ 150K-200K  cho 1 lần nạp , bạn có thể yên tâm và hài lòng nhất . Mực in HC cam kết bản in chất lượng , siêu rõ nét  cần nạp mực máy in vui lòng liên hệ qua Hotline :0902.344.280 để được bộ phận chăm sóc của chúng tôi tư vấn tốt nhất và báo giá trực tiếp cho bạn.