Nạp mực máy in HP M402D

      Không có bình luận ở Nạp mực máy in HP M402D
  • Với nhu cầu in ấn với tốc độ cao thì máy in đóng vai trò quan trọng nhất . Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng một dòng máy mới hiện nay , trước mắt họ luôn tìm kiếm và lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất , giá thành rẻ tương đối không quá cao .Các tính năng tốt cấu tạo nên như : tốc độ in ấn cao , hạn chế tình trạng kẹt giấy thiết kế gọn gàng chuyên nghiệp thì máy in Laser  HP M402D là giải pháp tốt nhất cho bạn.
  • Với tốc độ in ấn khá cao lên đến 38 trang /phút , giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn .Độ phân giải khá cao lên  đến 1200 x 600 dpi tạo nên những bản in chất lượng nhất .
  • Được thiết kế với bên ngoài độc đáo tinh tế , lấy màu trắng làm chủ đạo tạo nên một dòng máy in chuyên nghiệp , có logo thương hiệu HP tạo nên sự uy tín và an tâm cho người dùng . Qúy khách hàng có nhu cầu nạp mực máy in HP M402D với giá chi phí từ 150K-200K  cho 1 lần nạp , bạn có thể yên tâm và hài lòng nhất . Mực in HC cam kết bản in chất lượng , siêu rõ nét  cần nạp mực máy in vui lòng liên hệ qua Hotline :0902.344.280 để được bộ phận chăm sóc của chúng tôi tư vấn tốt nhất và báo giá trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *